Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Hương Ngọc Lan

Hương Ngọc Lan

Hương Ngọc Lan

- Vtv3

Status:20/20 Đạo diễn:Nguyễn Đức Hiến, Diễn viên:Thu Quỳnh, Minh Trí... Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Việt Nam, Thời lượng:20 Tập Năm phát hành:2013 Lượt xem:79061

Phim Hương Ngọc Lan trọn bộ Phương Vy là một cô gái sinh ra từ mối tình đơn phương của mẹ và người nhạc sĩ và cũng là niềm tự hào của dì và dượng cô khi họ không có con nên coi cô như con của mình. Phương Vy lớn lên luôn khát khao được trở thành phát thanh viên và có cuộc sống tốt hơn lo cho mẹ và vợ chồng của dì. Phim Hương Ngọc Lan đề cập giai đoạn khó khăn nhất cuộc đời cô khi cô phát hiện ra mình bị ung thư.
Hai diễn viên trẻ Minh Trí và Thu Quỳnh trong Hương ngọc lan (đạo diễn Đức Hiếu)
Đau khổ trước sự thật kinh hoàng cô quyết định làm cái gì đó thật điên cuồng rồi buông xuôi theo số phận. Cô đi vào quán bar muốn uống cho thật say và ngủ với bất kì người đàn ông nào đó nhưng khi cô sắp sửa làm điều có với Vinh - một DJ bị HIV cũng đang buông xuôi cuộc đời mình thì cô chợt nghĩ đến mẹ và thức tỉnh kịp thời. Phim Hương Ngọc Lan bắt đầu những nổ lực phi thường của cô khi cô giấu bệnh tình của mình và cố gắn thực hiện ước mơ của mình.