Banner C1

Phim

Hư Trúc Truyền Kỳ

Xem Phim Hư Trúc Truyền Kỳ
36872 lượt xem

20/20 Phim Võ Thuật Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Lý Quốc Lập

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1982

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.8
34 Star | 9 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hư Trúc Truyền Kỳ: Hư Trúc là một vị hòa thượng của Thiếu Lâm, tính tình nhân hậu và luôn hết lòng tin tưởng phật giáo. Anh cùng sư thúc bắt đầu những chuyến phiêu lưu cũng từ đó số mệnh của anh đã được thay đổi.Phim Hư Trúc Truyền Kỳ bắt đầu định mệnh khi Hư Trúc vô tình phá vỡ được 1 thế cờ vây nên trở thành người thừa kế phái Tiêu Dao.Sau đó anh được học bí kíp võ công của phái này. Tiếp đến lại được Thiên Sơn Đồng Lão truyền lại võ công. Xem phim Hư Trúc Truyền Kỳ: Hư Trúc sao đó đã trở thành người đứng đầu của một giáo phái từ đó cũng bị cuốn vào sự tranh giành của chốn giang hồ. Phim có sự tham gia của Thang Chấn Nghiệp và Huỳnh Nhật Hoa hứa hẹn sẽ là một bộ phim tuyệt đỉnh với những ai đam mê dòng phim cổ trang kiếm hiệp. Xem phim Hư Trúc Truyền Kỳ - một bộ phim được phát hành năm 1982. Chúc xem phim vui vẻ!.

 

Hư Trúc Truyền Kỳ

Hư Trúc Truyền Kỳ

  • Trailer Phim
7.6
9
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Hư Trúc Truyền Kỳ

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online