Phim

Hồng Nhan Chí Tôn - Thvl2

Xem Phim Hồng Nhan Chí Tôn
46200 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Hạo Nhiên Các

Thời lượng: 42 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hồng Nhan Chí Tôn là một bộ phim truyền hình dã sử tình cảm do Trung Quốc sản xuất được đạo diễn Hạo Nhiên Các phụ trách chỉ đạo sản xuất cùng đài truyền hình Bắc Kinh.

Hồng Nhan Chí Tôn

Phim với sự tham gia có mặt của dàn diễn viên như là Bảo Kiếm Phong, Dương Đồng Thư, Giả Tịnh Văn, Lý Lập Quần, Triệu Văn Trác, Trương Bổn Du, Trương Đồng.....

Hồng Nhan Chí Tôn

Nội dung bộ Phim Hồng Nhan Chí Tôn xoay quanh cuộc đời nữ nhân huyền thoại tam quốc Võ Mị Nương, được biết với cái tên Võ Tắc Thiên, là người phụ nữ đầu tiên lên nắm quyền hoàng đế của Trung Quốc. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy khi xưa Mị Nương là một người con gái tài sắc vẹn toàn rât giỏi va tinh thông cầm, kỳ, thi, họa. Vì nhận ra tài năng của Võ Mị Nương nên nàng nhanh chóng được tuyển vào cung làm Tài Nhân.

Hồng Nhan Chí Tôn

Dần dần sự thăng tiến của nàng phát triển một cách nhanh chóng và đến tai Đường Thái Tông và được Hoàng Hậu lợi dụng để ám sát thái tử Thục Phi nhưng bất thành. Mị Nương bắt đầu sang bước ngoặc mới khi mà Dường Thái Tông ngày càng sủng ái nàng. Xem Phim Hồng Nhan Chí Tôn Và sau khi Đường Thái Tông băng hà,

Hồng Nhan Chí Tôn

Võ Mị Nương lên nắm quyền hành cùng với Lý Trị. Cả hai cùng nhau cai quản dất nước Trung Hoa rộng lớn và sau đó Mị Nương đổi danh là Võ Tắc Thiên, và huyền thoại và những giai thoại về nữ hoàng đế đầu tiên của Trung Quốc bắt đầu. Bộ phim hiện đang được phát sóng trên kênh THVL1 mời các bạn chú ý đón xem. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim truyền hình đặc sắc này. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  • Trailer Phim
10
1
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Hồng Nhan Chí Tôn


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online