Phim

Hôn Nhân Nồng Nhiệt - Wiwa Wah Woon

Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt
183342 lượt xem

15/15 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Thời lượng: 15 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.2
93 Star | 22 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt là một câu chuyện kể về cặp đôi oan gia Pavee và Airada. Bộ phim được đài truyền hình Thái Lan sản xuất và thực hiện. Mở đầu bộ phim sẽ cho chúng ta thấy một cặp vợ chồng trẻ tưởng chừng như họ sống rất hạnh phúc, thế nhưng đó chỉ là lớp mặt nạ ngụy trang mọi người xung quanh để tránh dị nghị cho gia đình hai bên. Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Giữa họ không phải là tình yêu mà là sự bức xúc tột cùng và muốn chấm dứt mối quan hệ không đáng có này.

Hôn Nhân Nồng Nhiệt

Thế nhưng nói thì dễ nhưng trong hợp đồng hôn nhân có ghi là nếu Pavee đệ đơn ly dị trước thì anh phải trả một số tiền lớn cho Airada và ngược lại thì Airada sẽ không có một thứ gì để ra khỏi cuộc sống của anh. Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Vừa muốn ly dị lại vừa không muốn tốn một chi phí nào nên Pavee đã tìm đủ mọi cách để Airada ly dị mình trước. Và cô nàng cũng không hề thua kém gì anh ta, và thế là một cuộc chiến không có hồi kết bắt đầu. Xem Phim Hôn Nhân Nồng Nhiệt Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. Các bạn hãy đón chờ nhé!

  • Trailer Phim
8.4
22
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Hôn Nhân Nồng Nhiệt


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online