Phim

Hồn Đá - VTC9

Xem Phim Hồn Đá
50489 lượt xem

8/29 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Trần Hữu Phúc

Thời lượng: 29 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

2.3
7 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Hồn Đá tập 28 29 30  là một bộ phim truyền hình tình cảm đậm chất quê hương do Việt Nam sản xuất. Nội dung bộ phim kể về ước mơ khôi phục làng nghề chế tác đá truyền thống đang bị mai một của chàng thanh niên trẻ tên Đức. Xem Phim Hồn Đá Tuy nhiên, để thực hiện ước mơ đó Đức gặp phải không ít khó khăn và cả rắc rối trong chuyện t

Hồn Đá

ình cảm khi anh cùng với Bằng là em trai của Đức cùng yêu một người con gái tên Dung. Xem Phim Hồn Đá các tập tiếp của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy chuyện tình cảm lãng mạn, hài hước với cuộc tình sinh viên tràn đầy kỷ niệm và sự lựa chọn định hướng nghề nghiệp tương lai của những bạn trẻ bắt đầu bước chân vào đời. Xem Phim Hồn Đá Hy vọng bộ phim  sẽ đem đến khán giả sự hấp dẫn, lãng mạn, với những tiếng cười sảng khoái và hài hước. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!. 

  • Trailer Phim
4.6
3

BÌNH LUẬN PHIM : Hồn Đá


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online