Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím

Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím

Hoạt Hình Doremon: Bí Mật Hành Tinh Màu Tím

- Eiga Doraemon Shin Nobita No Uchu Kaitakushi (2009)

Status:2009 Đạo diễn:Shigeo Koshi, Diễn viên:Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu Thể loại:Phim Hoạt Hình, Quốc gia:Phim Nhật Bản, Thời lượng:103 phút Năm phát hành:2009 Lượt xem:16228

Câu chuyện về Bảy năm trước, khi Rap và Morina đang chơi trong công viên thì một trận động đất ập xuống hành tinh Koya Koya. Trận động đất quá mạnh đã khiến cho cả hành tinh này bị hủy diệt và các cư dân sống trên đó phải di dời đi trên một phi thuyền khổng lồ.Bất ngờ phi thuyền bị một luồng ánh sáng tấn công và không thể hoạt động được. Thuyền trưởng (cha của Morina) muốn sửa lại con tàu nhưng ông lại bị giết hại.

Trong khi đó, Nobita bị đám bạn bắt ra mặt đòi lại sân chơi bóng chày từ những học sinh lớn hơn, Nobita còn chưa kịp đòi được sân bóng thì đã bị lũ học sinh lớn đuổi bắt và rơi xuống một cái hố.Từ lúc này, cậu bắt đầu có những giấc mơ kì là về 2 người bạn ngoài trái đất Rap và Sami đang chạy trốn trên một phi thuyền không gian và đang gặp nạn.

Thật bất ngờ khi phi thuyền của Rap lại kết nối với phòng ngủ của Nobita.Doraemon và Nobita đã giúp Rap sửa lại phi thuyền và cùng họ đến thăm hành tinh Koya Koya xinh đẹp.

 
Post by:admin
Phim Này Chưa Có Trailer