Phim

Hóa Thân Của Đồng Tiền - Incarnation Of Money

Xem Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền
315085 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Yoo In Sik

Thời lượng: 24 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

5
15 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền trọn bộ: Bok Jae In sinh ra trong gia đình giàu có, mẹ là Bok Hwa Sul - người nổi tiếng trong giới cho vay nhưng cô lại có thân hình không như mơ ước và cô đã bỏ ra một số tiền để đầu tư cho vóc dáng của mình. Ngoài ra, Bok Jae In ôm ấp giấc mơ thành diễn viên chứ không muốn dính vào sự nghiệp cho vay của mẹ mình.
Hóa Thân Của Đồng Tiền
Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền còn có anh chàng Lee Cha Don với tuổi thơ nghèo khó và đầy ấp những nỗi đau cho nên anh đã dùng tiền để có được vị trí công tố viên. Cha Don và Jae In gặp nhau như một định mệnh khi một người như là chủ nợ và người kia là con nợ. Phim Hóa Thân Của Đồng Tiền có nhiều tình huống hài hước khi hai nhân vật dính với nhau là do đồng tiền và là bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu của nam diễn viên cạo gội Kang Ji Hwan và mỹ nhân của Full House 2 Hwang Jung Eum.
Hóa Thân Của Đồng Tiền

  • Trailer Phim
10
3
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Hóa Thân Của Đồng Tiền


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online