Phim

Hoa Hồng Không Có Gai

Xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai
84855 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Thời lượng: 11 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

2
12 Star | 6 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất. Nội dung phim xoay quanh câu chuyện của hai chị em cùng cha khác mẹ Nucharee và Nantawadee, bà bội của cả hai không chấp nhận đứa cháu có người mẹ là phục vụ trong bar nên chỉ muốn nhận nuôi Nantawadee chứ không có ý định đưa cô vào danh sách dòng họ, Xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai không chấp nhận mẹ của Nantawadee đưa cô về sống với mình. Sống trong môi trường hư hỏng Nantawadee khi lớn lên cũng giống như thế. Một thời gian sau cha của cả hai cô gái qua đời, mẹ của Nantawadee đề nghị chia quyền thừa kế tài sản và đưa Nantawadee vào sống trong gia đình đó. Với bản tính hư hỏng từ nhỏ Nantawadee ghét tất cả mọi người trong gia đình đó và đặc biệt là rất đố kị với Nucharee, Xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai chẳng những thế cô còn gạ gẫm và cướp hôn phu của Nucharee khiến cho cả gia đình rối bời. Xem Phim Hoa Hồng Không Có Gai Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này. chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Hoa Hồng Không Có Gai

Hoa Hồng Không Có Gai

Hoa Hồng Không Có Gai

Hoa Hồng Không Có Gai

Hoa Hồng Không Có Gai

  • Trailer Phim
4
6

BÌNH LUẬN PHIM : Hoa Hồng Không Có Gai


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online