Phim

Hoa Đồng Nội - Vtv Cần Thơ

Xem Phim Hoa Đồng Nội
233610 lượt xem

15/40 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Võ Ngọc

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.8
79 Star | 21 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hoa Đồng Nội là một bộ phim truyền hình tình cảm hài hước do Việt Nam sản xuất. Nội dung phim xoay quanh đời sống của một cô nàng quản lý cho một khách sạn to lớn Kim Oanh, cơ duyên đưa cô đến với chàng trai người ngoại quốc và rất thành thạo tiếng Việt. Các tập tiếp theo của bộ Phim Hoa Đồng Nội  sẽ cho chúng ta thấy những tình tiết éo le giữa Oanh và anh chàng người nước ngoài này. Lúc đầu thì con xa lạ gây lộn, thế nhưng dần dần Oanh cũng nhận ra trong con người của anh chàng này rất hồn nhiên và trong sáng, rồi tình cảm cũng nãy sinh ra giữa hai con người này. Những tình tiết thú vị mà anh chàng này mang lại cho bộ phim thực sự sẽ cho chúng ta những trận cười thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc. Liệu cuối cùng tình cảm của Oanh và anh chàng đó có thực sự bền lâu?. Xem Phim Hoa Đồng Nội Mời các bạn chú ý theo dõi các tập về sau của bộ phim này nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Hoa Đồng Nội

Cảnh Trong Phim: Hoa Đồng Nội ( Ảnh 1 )

 

Hoa Đồng Nội

Cảnh Trong Phim: Hoa Đồng Nội ( Ảnh 2 )

 

Hoa Đồng Nội

Cảnh Trong Phim: Hoa Đồng Nội ( Ảnh 3 )

 

Hoa Đồng Nội

Cảnh Trong Phim: Hoa Đồng Nội ( Ảnh 4 )

 

Hoa Đồng Nội

Cảnh Trong Phim: Hoa Đồng Nội ( Ảnh 5 )

 

  • Trailer Phim
7.6
21

BÌNH LUẬN PHIM : Hoa Đồng Nội


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online