Phim

Hoa Cúc Xanh - Htv7

Xem Phim Hoa Cúc Xanh
229578 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Bùi Thạc Chuyên

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phim

3.7
71 Star | 19 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Hoa Cúc Xanh: nói về một cô gái có một tính cách nhu mì, hiền lành, có một trái tim nhân hậu, cô đầy bản lĩnh và có một tài năng âm nhạc. Cô gái Giáng Mi lúc nào cũng sống tốt, cô có những ước mơ và khát khao vương lên trong cuộc sống, nhưng đối lập với cô một cô gái khác là Hạ Lan trong tâm trí cô lúc nào cũng là thù địch và thủ đoạn, cô sống lúc nào cũng ganh tị với người khác cô luôn tìm cách tranh giành và chiếm đoạt những thứ của người khác mà thứ đó lẻ ra không thuộc về Hạ lan.Phim Hoa Cúc Xanh cũng nói về cách sống của giới trẻ ngày nay,sống đầy lộc lừa, thủ đoạn, họ không biết cách sống tốt và không có khát khao hoài bảo vươn lên bằng chính nghị lực của mình. Phim Hoa Cúc Xanh cho chúng ta cách nhận thức, cách biết chấp nhận khó khăn và vươn lên trong cuộc sống mà đôi lúc chúng ta tưởng chừng như vụt tắt. Các bạn hãy đón xem Phim Hoa Cúc Xanh để xem chúng ta có thể rút ra được kinh nghiệm gì cho bản thân từ những nhân vật của chúng ta...

7.4
19

BÌNH LUẬN PHIM : Hoa Cúc Xanh


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online