Phim

Họa Bì 1 - Painted Skin 2 - No Regrets For Real

Xem Phim Họa Bì 1
239720 lượt xem

Trailer Phim Kiếm HiệpPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang Cập Nhật

Thời lượng: 34 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

4.6
46 Star | 10 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Họa Bì 1 tron bo  tron bo Lâm Tâm Như là một người phụ nữ tài năng vì ngoài khả năng diễn xuất thì các dự án phim do cô đầu từ điều thành công ngoài mong đợi. Nối tiếp những thành công của những bộ phim trước, nay cô đã đầu từ tư cho Phim Họa Bì 1 - một phim bản phim truyền hình của bộ phim điện ảnh ăn khách Họa Bì 2 trước đó do bộ ba Châu Tấn, Triệu Vy và Trần Khôn tham gia.

Họa Bì 1

Ở phim bản truyền hình này, cốt truyện vẫn xoay quanh việc trao đổi của Tĩnh công chúa và Tiểu Duy hồ ly nhưng sẽ thêm nhiều nhân vật mới để phù hợp do một bộ phim đài tập. Phim Họa Bì 1 ta sẽ gặp bộ ba mới do Lưu  Khải Uy, Bạch Băng và Dĩnh Nhi thủ vai. Dù là những gương mặt mới nhưng hứa hẹn sẽ bùng bổ trong bộ phim này vì tiêu chuẩn chọn diễn viên của bà chủ Lâm Tâm Như rất cao. Chúng ta cùng chờ đợi để xem phim Họa Bì: Yêu Không Hối Tiếc của nàng Ruby tài năng này nhé!

  • Trailer Phim
9.2
10

BÌNH LUẬN PHIM : Họa Bì 1


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online