Phim

Hãy Yêu Đừng E Ngại - Dont Hesitate

Xem Phim Hãy Yêu Đừng E Ngại
874016 lượt xem

17/78 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Han Jeong Hwan

Thời lượng: 78 tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.6
223 Star | 62 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hãy yêu đừng e ngại là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc do hãng SBS sản xuất dài 32 tập.Chuyện phim kể về một cô gái đã dùng gan của mình để ghép cho người mình yêu thương,nhưng không ngờ tình cảm mà cô ấy dành cho người yêu của mình đã không được báo đáp lại,thay vào đó là một sự phản bội đau lòng.Trong lòng cô gái tình yêu giờ đây là một thứ định nghĩa xa vời,nó không tồn tại trong cô nữa,mà chỉ còn nỗi đau khôn nguôi và sự thù hận dai dẳng.Đồng cảnh ngộ với cô là một người đàn ông không còn chút lòng tin nào đối với tình yêu,giống như cô gái,đối với anh tình yêu đã không còn tồn tại.Rồi số phận đã sắp đặt cho họ gặp nhau,mọi thứ đã dần thay đổi,hai người yêu nhau,không thể nào sống thiếu nhau được nữa.Phim Hay 4 yêu đừng e ngại nói lên sự kỳ diệu của tình yêu,có thể làm tan chảy hoàn toàn một trái tim sắt đá.

  • Trailer Phim
7.2
62

BÌNH LUẬN PHIM : Hãy Yêu Đừng E Ngại


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online