Phim

Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng - Harry Potter And The Order Of The Phoenix

Xem Phim Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng
114577 lượt xem

HD Phim Viễn TưởngPhim Thần Thoại Phim Mỹ

Đạo Diễn: David Yates

Thời lượng: 138 phút

Năm phát hành: 2007

Xem phimXem TrailerTải Phim

4
48 Star | 12 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng: Sau một mùa hè cô đơn trên ổ Privet, Harry trở về một Hogwarts đầy đủ của tài sản bị bệnh. Rất ít trong số học sinh và phụ huynh tin rằng anh ta hoặc Dumbledore rằng Voldemort thực sự trở lại. Bộ đã quyết định bước vào bằng cách bổ nhiệm một Quốc phòng mới chống lại giáo viên nghệ thuật hắc ám chứng minh là người kẻ tàn ác nhất Harry đã từng gặp phải. Phim Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng: Harry cũng không thể không ăn cắp cái nhìn với Cho Chang xinh đẹp. Để đầu nó đi là những giấc mơ mà Harry không thể giải thích, và một bí ẩn đằng sau một cái gì đó Voldemort đang tìm kiếm. Với rất nhiều những điều Harry bắt đầu một trong những năm khó khăn nhất ở trường Hogwarts Trường Phù thủy và Pháp sư.

  • Trailer Phim
8
12
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online