Phim

Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa - Harry Potter And The Goblet Of Fire

Xem Phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa
185674 lượt xem

HD Phim Viễn TưởngPhim Thần Thoại Phim Mỹ

Đạo Diễn: Mike Newell

Thời lượng: 157 Phút

Năm phát hành: 2005

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
45 Star | 11 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa: Năm thứ tư của Harry tại Hogwarts là về để bắt đầu và anh đang tận hưởng kỳ nghỉ hè với bạn bè của mình. Họ nhận được vé Các Thế giới Quidditch Cup cuối cùng nhưng sau khi trận đấu là hơn, người dân ăn mặc như Lord Voldemort của Tử thần thực tử thiết lập một lửa cho tất cả các du khách lều, cùng với xuất hiện biểu tượng của Voldemort, các Mark tối trong bầu trời, gây ra một cơn sốt trên cộng đồng huyền diệu. Cùng năm đó, Hogwarts lưu trữ ';The Tournament Triwizard';, một giải đấu phép thuật giữa ba trường nổi tiếng của ma thuật: Hogwarts, Beauxbatons và Durmstrang. Phim Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa: Các thí sinh phải trên 17 tuổi, và được lựa chọn bởi một đối tượng ma thuật được gọi là Goblet of Fire. Vào đêm lựa chọn, tuy nhiên, chiếc cốc SPEWS bốn tên thay vì thông thường, với Harry một cách vô ý thức được lựa chọn là nhà vô địch thứ tư. Kể từ khi các phép thuật không thể đảo ngược ...

  • Trailer Phim
8.2
11

BÌNH LUẬN PHIM : Harry Potter Và Chiếc Cốc Lửa


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online