Phim

Hannah Montana Phần 3 - Hannah Montana Season 3

Xem Phim Hannah Montana Phần 3
65852 lượt xem

30/30 Phim Hài HướcPhim Âm Nhạc Phim Mỹ

Đạo Diễn: Richard Correll , Barry O'Brien , Michael Poryes

Thời lượng: 30 tập

Năm phát hành: 2008

Xem phimTải Phim

4.2
55 Star | 13 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Hannah Montana Phần 3 của Mỹ Disney Channel tuổi teen phim sitcom Hannah Montana phát sóng từ ngày 2 tháng 11 năm 2008 cho đến ngày 14 Tháng Ba 2010. Quay phim cho mùa giải bắt đầu một ngày sau lễ trao giải Teen Choice năm 2008. [1] Season 3 của Hannah Montana tập trung nhiều hơn về cách các nhân vật trưởng thành hơn so với mùa trước. Hannah đã phát triển thành một cái nhìn mới. Khác nhau từ hai mùa giải trước đó, cô có mái tóc ngắn và một stylewhich phi truyền thống bao gồm rất nhiều ngựa vằn in và khởi động độc đáo. Ngoài ra, Oliver và Lilly bắt đầu hẹn hò bắt đầu từ tập "Những gì tôi Không thích về bạn." Sau đó, Lilly di chuyển trong các Stewarts. Vào cuối của mùa giải Stewarts và Lilly di chuyển từ Malibu trong khi Oliver chuẩn bị đi lưu diễn với một ban nhạc. Đây là mùa giải cuối cùng được phát sóng trong độ nét tiêu chuẩn.

8.4
13

BÌNH LUẬN PHIM : Hannah Montana Phần 3


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online