Phim

Gửi Tuổi Thanh Xuân - So Young

Xem Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân
26623 lượt xem

SD Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Triệu Vy

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

2.3
7 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân: Sau buổi chiếu ra mắt của bộ phim tại Bắc Kinh, nó đã đạt được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và khán giả, được mệnh danh là một matural đầu tay của đạo diễn. Derek Elley viết xử lý rõ ràng cảm Zhao của dàn diễn viên của mình, tinh tế kết cấu, thời gian-nhìn nhiếp ảnh bởi dp LI Ran, cộng với chỉnh sửa nhanh nhẹn của Hồng Kông kỳ cựu Andy CHAN kết quả trong một cỗ máy đầu tiên 90 phút mà vẽ một bức chân dung liên quan đến tình yêu, tình bạn, tham vọng và giấc mơ tan vỡ giữa một nhóm các sinh viên đại học vào cuối thập niên 80 Trung Quốc. Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân: Than ôi, là bộ phim đột ngột nhấp nháy phía trước vài năm để lấy các nhân vật trong các thành phố lớn, tất cả các tín dụng ấn tượng tích lũy đến thời điểm đó vẫn bị lãng phí bởi một trận chung kết 40 phút có vẻ vội vã và chế tạo, với không có sức kéo mạnh mẽ trước đó. là một hai phần phim chạy một số ba giờ, So Young có thể là một chân dung thực sự sử thi của lỗi tình cảm trẻ trung và hậu quả sau này của họ. Phim Gửi Tuổi Thanh Xuân: Khi đứng, đó là một đạo diễn đầu tay đáng chú ý của Zhao đó cũng đã hành động bởi dàn diễn viên của mình nhưng là nhiều hơn một tham vọng , thân có cái nhìn tuyệt hơn một bộ phim duy nhất.

  • Trailer Phim
4.6
3

BÌNH LUẬN PHIM : Gửi Tuổi Thanh Xuân


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online