Phim

Giải Vây - Maximum Conviction

Xem Phim Giải Vây
52954 lượt xem

HD Phim Hành Động Phim Mỹ

Đạo Diễn: Keoni Waxman

Thời lượng: 90 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Dưới đây là một bộ phim hành động Steven Seagal, đạo diễn Keoni Waxman. Tuy nhiên, thời gian này, Steve lớn có một back-up vững chắc trong khi đối mặt với Steve Austin và Michael Pare. Có một back-up có nghĩa là một phim tốt hơn Steven Seagal? Hãy tìm hiểu.Seagal, như thường lệ, đóng một up đen cựu tác Tom Steele (nhưng trong suốt bộ phim, ông được gọi là "Cross" cho một số lý do). Anh ấy là thừa cân, nhưng bình tĩnh, cứng rắn và kiểm soát.Steele và đối tác của ông Manning (Steve Austin) được giao cho ngừng hoạt động một nhà tù cũ, và họ phải giám sát sự xuất hiện của hai nữ tù nhân bí ẩn. Khi hai (dễ thương) tù nhân đến, Steele nhanh chóng nhận ra rằng họ đã được đưa vào với nhau cho một lý do.Ngay sau đó, cả hai Steele và Manning tìm thấy chính mình trong rất nhiều rắc rối, khi một lực lượng tinh nhuệ của lính đánh thuê dẫn đầu bởi Marshall Blake (Michael Pare) tấn công nhà tù trong tìm kiếm của những người mới đến.Khi danh tính thật của phụ nữ được tiết lộ, và địa ngục tất cả vỡ ra trong nhà tù, Steele và Manning thấy mình không chỉ trao đổi lửa với lính đánh thuê, nhưng chống lại các tù nhân tức giận...

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Giải Vây


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online