Phim

Giai Điệu Của Tình Yêu - Melody Of Love

Xem Phim Giai Điệu Của Tình Yêu
140333 lượt xem

105/151 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Hyung Shik

Thời lượng: 36 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.7
78 Star | 21 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

 Giai Điệu Tình Yêu là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất, được Lee Deok-Gun làm đạo diễn phụ trách, bộ phim với sự tham gia của nhiều trai tài gái sắc của làng giải trí Hàn Quốc như là Kong Deul-Im, Park Hyun-Woo, Kong Soo-Im, Han Tae-Kyung, Yoon Sang-Hyun, Park Bum-Jin, Yoon Ji-Young, Park Doo-Sik, Kong Jung-Nam, Yoo Jin-Soon, Jo Gwi-Boon, Kong Jung-Ja, Kim Sung-Hoon, No Jin-Yi, Han Joo-Ho, Koo Mi-Ok, Koo Se-Joon, Han Tae-Hee, Keum Na-Ri Ko, Eun-Ha, Ko Min, Yeo In-Sook, Maijoori, Lee Ja-Hye....Nội dung bộ Phim Giai Điệu Tình Yêu xoay quanh chuyện tình của chàng vũ công tài năng điển trai Baek Sung-Hyun với cô nàng diễn viên múa tập sự Dasom. Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy đằng sau vẻ hào nhoáng của ánh đèn sân khấu là cuộc sống đầy bộn bề khó khăn của những diễn viên, đặc biệt trong đó là Baek Sung-Hyun, một anh chàng vũ công tài năng đã tốt nghiệp trường nghệ thuật thành phố, anh vươn lên từ chính tài năng của mình và được rất nhiều cô gái thầm thương trộm nhớ. Tiếp theo là Dasom một cô diễn viên chập chững bước vào làng giải trí, với tính cách kiêu ngạo của mình cô đã chạm mặt Sung Hyun và cả hai xảy ra nhiều mâu thuẫn trái biệt nhau. Sau một lần cứu nguy Dasom trên sân khấu khỏi bị bẽ mặt Baek Sung-Hyun đã chiếm được trái tim cô nàng đanh đá, và từ mâu thuẫn trở thành tình yêu. Liệu cuối cùng thì cặp đôi này có nên duyên?. Các bạn hãy chú ý đón xem bộ Phim Giai Điệu Tình Yêu này trên webside chúng tôi nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Giai Điệu Của Tình Yêu

Giai Điệu Của Tình Yêu

Giai Điệu Của Tình Yêu

Giai Điệu Của Tình Yêu

  • Trailer Phim
7.4
21

BÌNH LUẬN PHIM : Giai Điệu Của Tình Yêu


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online