Phim

Giải Cứu Gà Tây - Free Birds

Xem Phim Giải Cứu Gà Tây
73369 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hoạt HìnhPhim Hài Hước Phim Mỹ

Đạo Diễn: Jimmy Hayward

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
15 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Giải Cứu Gà Tây là một bộ phim hoạt hình vui nhộn do Mỹ sản xuất, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhân dịp cuối năm này. Nội dung bộ Phim Giải Cứu Gà Tây  bắt đầu với cuộc sống của các chú gà Tây trong một trang trại nuôi gà lớn, mà trong đó Reggie là chú gà nổi bật nhất với trí thông minh vượt bậc và nhận ra rằng con người nuôi ta là chỉ để phục vụ cho dịp lễ Tạ Ơn sắp tới. Free Birds Trong một lần thị sát của tổng thống Reggie may mắn khi được nhận nuôi và có một cuộc sống sung túc trong Nhà Trắng. Thế nhưng sự việc bắt đầu thay đổi khi mà Reggie cùng với một chú gà khác phát hiện ra cỗ máy thời gian và quyết định trở về quá khứ để thay đổi lịch sử và xóa bỏ ngày lễ tạ ơn ăn thịt gà tây. Bộ phim với những tình tiết hài hước và vui nhộn sẽ mang lại những tràn cười ấn tượng cho khán giả. Xem Phim Giải Cứu Gà Tây  sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 15/11/2013 trên cụm rạp Megastar toàn quốc. Các bạn hãy đón chờ nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Giải Cứu Gà Tây

Cảnh Trong Phim: Giải Cứu Gà Tây ( Ảnh 1 )

 

Giải Cứu Gà Tây

Cảnh Trong Phim: Giải Cứu Gà Tây ( Ảnh 2 )

 

Giải Cứu Gà Tây

Cảnh Trong Phim: Giải Cứu Gà Tây ( Ảnh 3 )

 

Giải Cứu Gà Tây

Cảnh Trong Phim: Giải Cứu Gà Tây ( Ảnh 4 )

 

  • Trailer Phim
10
3

BÌNH LUẬN PHIM : Giải Cứu Gà Tây


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online