Phim

Gia Đình Là Số 1 (phần 1) - The Unstoppable High Kick

Xem Phim Gia Đình Là Số 1 (phần 1)
826672 lượt xem

167/167 Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Byeong Uk , Kim Chang Dong , Kim Young Ki

Thời lượng: 167 Tập

Năm phát hành: 2006 - 2007

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.7
566 Star | 121 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Gia Đình Là Số 1 Hàn Quốc là bộ phim thuộc thể loại hài hước với nhiều tình huống vui nhộn, hấp dẫn thu hút sự chú ý của hàng ngàn khán giả. phim Gia Đình là số 1 đã tạo ra một bước ngoặc hoàn toàn mới trong điện ảnh Hàn Quốc. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng và được yêu thích hiện nay tại Hàn Quốc . Bộ phim Gia Đình là số 1 kể về một gia đình hiện đại Hàn Quốc với những thành viên trong gia đình có những tính cách hoàn toàn khác nhau đã diễn tả một cách hết sức gần gũi cuộc sống đời thường trong một gia đình hiện đại tại đất nước kim chi này. Phim Gia Đình Là Sô 1 không như những bộ phim khác nói về chuyện tình yêu lãng mạng đầy nước mắt hay những cảnh quay với những khung cảnh đẹp mê hồn mà The Unstoppable High Kick nói về những tình tiết hài hước trong cuộc sống hàng ngày, khiến người xem có những phút giây cười thoải mái...

Gia Đình Là Số 1 (phần 1)

  • Trailer Phim
9.4
121

BÌNH LUẬN PHIM : Gia Đình Là Số 1 (phần 1)


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online