Phim

Đứa Con Tội Lỗi - Jan Dara: Pathommabot

Xem Phim Đứa Con Tội Lỗi
39019 lượt xem

Trailer Phim Tâm Lý Phim Thái Lan

Đạo Diễn: M.L. Pundhevanop Dhewakul

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

4.5
9 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Đứa Con Tội Lỗi Dựa trên một cuốn tiểu thuyết khiêu dâm nổi tiếng Thái Lan , bộ phim kể về câu chuyện của Jan , một cậu bé lớn lên trong một ngôi nhà thống trị trên bằng cách tàn bạo và trác táng của cha mình , Luang Wisnan . Thiết lập trong những năm 1930, câu chuyện kể lại những cơn đau ngày càng tăng của Jan , Xem Phim Đứa Con Tội Lỗi mẹ chết trong khi sinh con với anh ta và những người mạnh mẽ ghét cha mình. Jan lớn lên với dì Wad , mẹ kế của mình,

Đứa Con Tội Lỗi

và ông đấu tranh để hòa giải tội lỗi và khao khát của mình với người phụ nữ khác trong cuộc sống của mình, trong đó có một cô gái tên là Lục Bình , người mà anh ngưỡng mộ , Xem Phim Đứa Con Tội Lỗi và sau đó bà Boonleung , người yêu của người cha , người trở thành một chìa khóa để Jan tình dục awakening.The tranh cai trị trên có hoặc không có hộp mực máy in giá rẻ là một thay thế cho hộp mực OEM Xem Phim Đứa Con Tội Lỗi ( nhà sản xuất thiết bị gốc) .

  • Trailer Phim
9
2

BÌNH LUẬN PHIM : Đứa Con Tội Lỗi


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online