Phim

Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby

Xem Phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục
28929 lượt xem

HD Phim Kinh Dị Phim Mỹ

Đạo Diễn: Robert Ben Garant , Thomas Lennon

Thời lượng: 98 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

0
ĐÁNH GIÁ
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby: Địa ngục Baby là một bộ phim kinh dị, phim hài Mỹ viết và đạo diễn bởi Robert Ben Garant và Thomas Lennon. Bộ phim sao Rob Corddry, Leslie Bibb, Keegan Michael Key, Riki Lindhome, Paul Scheer, và Rob Huebel. Nhà văn-đạo diễn Garant và Lennon cũng đồng ngôi sao như là một cặp của các linh mục. Xem phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby Cô chế tạo một câu chuyện giật gân về việc bị hành hung, đánh đập và tổ chức chống lại bà sẽ, và được sử dụng là câu chuyện hư cấu như một cơ sở cho một âm mưu tống tiền, vụ kiện phải chịu số phận của ông tuyên bố.

Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục

Xem phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby Sau khi khách sạn Hotel Plaza tiêu đề, Sheen đã ly dị người vợ thứ ba của ông Brooke Mueller, bị đuổi việc từ Two and a Half Men và di chuyển về với cuộc sống phù thủy lập dị của mình trong khi đóng vai chính trong chương trình FX tức giận. Xem phim Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục - Hell Baby Charlie được tiệc tùng gần hơn bao giờ hết, nguồn Radar nói với các trang web nổi tiếng. Charlie và Capri khá nhiều chỉ hành động như không có sự điên cuồng trong quá khứ đã từng xảy ra. Đó là điều kỳ lạ nhất.

  • Trailer Phim
0
0

BÌNH LUẬN PHIM : Đứa Bé Đến Từ Địa Ngục


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online