Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Dòng Máu Xã Hội Đen

Dòng Máu Xã Hội Đen

Dòng Máu Xã Hội Đen

- Blaze You Out

Status:HD Đạo diễn:Mateo Frazier, Diego Joaquin Lopez, Diễn viên:Veronica Diaz-Carranza, Melissa Cordero, Qorianka Kilcher.... Thể loại:Phim Hành động, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:98 Phút Năm phát hành:2013 Lượt xem:16147

Xem phim Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out: Simon Cowell gõ lên người vợ thân mình, nhưng anh ta không muốn bị buộc tội ngoại tình trong các giấy tờ ly dị của họ. Xem phim Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out Luật sư của American Idol, cựu thẩm phán đang âm thầm cố gắng để loại bỏ tên của Cowell từ bất kỳ văn bản pháp luật - ngay cả khi ông vẫn còn kẹt với chiến Lauren và Andrew Silverman trong một vụ bê bối mà không có dấu hiệu đi xa sớm.

dong mau xa hoi den, blaze you out

Xem phim Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out Các luật sư đang làm việc ra một thỏa thuận để thả các tuyên bố ngoại tình, một nguồn tin thân cận cho con mẹ của Cowell nói với tờ The Daily News. Cowell, không bao giờ bạn thân với chồng cắm sừng mình, Andrew Silverman. Họ là những người bạn vì Lauren, nguồn tin cho biết. Xem phim Dòng Máu Xã Hội Đen - Blaze You Out Anh ấy muốn Andrew ra khỏi cuộc sống của mình. Andrew diễn xuất ra bởi vì anh ta xấu hổ. Ông đã đặt tên Simon trong các giấy tờ ly dị khi không có nhu cầu. Hy vọng tuần tới Simon sẽ được ra khỏi điều này.

Phim Này Chưa Có Trailer