Phim

Đi Qua Mùa Nắng - Vtv6

Xem Phim Đi Qua Mùa Nắng
22112 lượt xem

6/6 Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Bùi Tiến Huy , Nguyễn Đức Hiến

Thời lượng: 6 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Đi Qua Mùa Nắng được phát hành ngay trong mùa thi cử như một món quà thay lời chúc của đài truyền hình Việt Nam dành cho các sĩ tử. Phim mang đậm tính chất học trò khi xoay quanh các bạn trong lớp 12A4 với những nét riêng của tuổi đến trường. Xem phim Đi Qua Mùa Nắng ta sẽ bắt gặp một vài học sinh tiêu biểu của lớp này. Đó là một Chi năng động, Mai yêu thích nghệ thuật vẽ tranh, một cậu Dũng chân thành và một Dung hay cau có nhưng bãn chất lương thiện. Tất cả sẽ hợp lại thành 1 bức tranh đầy màu sắc.

Đi Qua Mùa Nắng

Dù thời lượng ngắn nhưng khi xem phim Đi Qua Mùa Nắng với thời lượng 6 tập phim đã đủ truyền tải hết thông điệp của các nhà làm phim muốn gửi đến khán giả. Dù các bạn có tính cách khác nhau, có hay xung đột mau thuẫn với nhau thì tình bạn từ đó cũng sẽ bền vững hơn sau khi chúng ta hiểu nhau. Đặc biệt khi xem phim Đi Qua Mùa Nắng chúng ta sẽ phải nghẹn ngào bởi ca khúc Tạm Biệt Nhé trong phim từng say lòng giới trẻ trong năm vừa qua.

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Đi Qua Mùa Nắng


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online