Phim

Đấu Trường Sinh Tử - The Hunger Games

Xem Phim Đấu Trường Sinh Tử
219719 lượt xem

HD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành ĐộngPhim Viễn Tưởng Phim Mỹ

Đạo Diễn: Gary Ross

Thời lượng: 110 phút

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.6
50 Star | 14 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đấu Trường Sinh Tử, The Hunger Games: nói về Trong một tương lai đen tối, các quốc gia độc tài toàn trị của Panem được chia từ 12 huyện và các Capitol. Mỗi năm hai đại diện trẻ từ mỗi huyện được lựa chọn bởi xổ số để tham gia vào trò chơi đói. Phần giải trí, một phần trả thù tàn bạo cho một cuộc nổi loạn vừa qua, các trò chơi truyền hình được phát sóng trên toàn Panem. 24 người tham gia buộc phải loại bỏ đối thủ cạnh tranh của họ trong khi các công dân của Panem được yêu cầu để xem. Khi trẻ em gái 16 tuổi Katniss, Prim, được chọn là đại diện nữ Quận 12, Katniss tình nguyện viên sẽ diễn ra của cô. Cô và Peeta đối tác nam giới của cô, được đọ sức với đại diện lớn hơn, mạnh hơn những người đã đào tạo cho toàn bộ cuộc sống của họ.

Đấu Trường Sinh Tử

  • Trailer Phim
7.2
14

BÌNH LUẬN PHIM : Đấu Trường Sinh Tử


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online