Phim

Đại Mạc Dao

Xem Phim Đại Mạc Dao
153209 lượt xem

36/36 Phim Võ ThuậtPhim Dã Sữ Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Lý Quốc Lập , Lâm Ngọc Phân

Thời lượng: 40 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
102 Star | 25 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Đại Mạc Dao là cuộc đời của cô gái tên Ngọc Cẩn từ nhỏ đã không ai chăm sóc và may mắn sống sót nhờ được một bầy chó sói nuôi dưỡng. Trong một dịp tình cờ, cô cứu được người đàn ông của Thiền Vu Hung Nô sau đó cô được ông mang về doanh trại và lớn lên cùng với các vương tử. Cô bị bắt đến Trường An khi chiến tranh xảy ra, từ đó cô vướng vào mối tình tay ba khi gặp gỡ 2 chàng trai Mạnh Cửu giỏi văn và Hoắc Khứ Bệnh giỏi võ. Đại Mạc Dao tiếp tục vẽ cuộc đời cô khi sau chiến tranh cô quay về sa mạc để sống cuộc sống chốn hậu cung đấu đá, tranh giành cùng với lưới tình rối ren và phức tạp. Liệu 2 chàng trai kia có giúp được cô và rồi hạnh phúc sẽ đến hay lại tiếp tục là 1 cơn bão khác ập đến đời cô?. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Đại Mạc Dao

Đại Mạc Dao

Đại Mạc Dao

  • Trailer Phim
8.2
25

BÌNH LUẬN PHIM : Đại Mạc Dao


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online