Phim

Đại Đế Chiến Quốc - King Geunchogo

Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc
51018 lượt xem

60/60 Phim Kiếm Hiệp Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Yoon Chang Beom

Thời lượng: 60 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.7
14 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc một bộ phim truyền hình dã sử cỗ trang do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung phim nói về tướng quân của vua Bách Tế, dưới quyền của vua Bách Tế ở triều đại này rất hỗn loạn và loạn lạc, cướp bóc xảy ra khắp nơi, nên vị với sự giúp đỡ của chiến binh xuất sắc. Tôi vừa hoàn thành wting dramaon này cctv9 New Zealand, Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc

Đại Đế Chiến Quốc

và tiếng Anh xuyên là sooo xấu nó là virtualy không thể hiểu được, vì vậy tôi đã tìm đọc những nhận xét đã làm rõ nhiều khía cạnh cho tôi. Trước đó tôi không biết gì về lịch sử của Hàn Quốc, điều này nghe có vẻ như là có rất nhiều âm mưu hơn tôi đã có thể nắm bắt. Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc cảm ơn bạn. Điều này đã làm cho tôi một fan hâm mộ của lịch sử Hàn Quốc.chiều cao lớn nhất của nó trong Baekje của historyHistorical bộ phim King Geunchogo về cuộc sống vua Geunchogo, người đứng đầu Baekje (một trong ba vương quốc của Hàn Quốc) Xem Phim Đại Đế Chiến Quốc để nhà nước lớn nhất của nó.

  • Trailer Phim
9.4
3

BÌNH LUẬN PHIM : Đại Đế Chiến Quốc


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online