Phim

Cưới Chạy

Xem Phim Cưới Chạy
64731 lượt xem

SD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hài Hước Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đỗ Mai Nhất Tuấn

Thời lượng: 110 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.3
26 Star | 8 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cưới Chạy là một bộ phim điện ảnh hài tết do Việt Nam sản xuất được Đỗ Mai Nhất Tuấn làm đạo diễn, bộ phim với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như là Chí Tài, Việt Hương, Kim Hiền, Đông Dương, Hiền Trang, Hoàng Mập, Hương Dung.....Nội dung bộ Phim Cưới Chạy xoay quanh cuộc sống giàu có về vật chất nhưng lại thiếu thốn về tinh thần của ông bà Hai Mơ, cả hai người có hai cô con gái đã đến tuổi trưởng thành, ông Hai Mơ là một người đàn ông cô hủ sống theo lối sống phong kiến tập tục với quy định rõ ràng khi đứa con gái lớn lấy chồng thì mới đến lượt đứa tiếp theo, thế nhưng cô em út ngây thơ vì một lần trót dại với bạn trai mà mang bầu, vì thương em gái mình nên chị gái Phương Thùy đã thuê một chàng trai để giả làm chồng mình nhằm cho em gái mình được xuất giá trước khi quá muộn. Các tập tiếp theo của bộ Phim Cưới Chạy sẽ cho chúng ta thấy được những tình tiết éo le không kém phần hài hước được các diễn viên của chúng ta diễn xuất, với sự tham gia có mặt của nhiều gương mặt sáng giá của làng giải trí hài hước Việt Nam chắc chắn sau khi công chiếu bộ phim sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về bộ phim này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật sớm nhất. Hy vọng các bạn sẽ thích thú. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Cưới Chạy

Cưới Chạy

Cưới Chạy

Cưới Chạy

Cưới Chạy

  • Trailer Phim
6.6
8

BÌNH LUẬN PHIM : Cưới Chạy


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online