Phim

Cưới Chạy Kịp Xuân - Htv2

Xem Phim Cưới Chạy Kịp Xuân
105132 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Hài Hước Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Trần Ngọc Giàu

Thời lượng: 12 tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

4.3
39 Star | 9 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cưới Chạy Kịp Xuân trọn bộ xoay quanh gia đình của ông ba Tỵ. Ông là giám đốc của một chi nhánh ngân hàng có thú vui rất đặc biệt đó là siêu tầm rượu rắn. Thế nhưng không bắt đầu gặp những chuyện xui xẻo khi gần hết năm rồng bước sang năm rắn. Những lời đồn thổi làm cho công ty ông tụt dốc và ông có nguy cơ phải về hưu sớm, bên cạnh đó tự dưng ông dẫn một người phụ nữa và đứa trẻ 5 tuổi về nhà làm cho gia đình ông hỗn loạn.
Cưới Chạy Kịp Xuân
Phim Cưới Chạy Kịp Xuân còn có bà ba Tỵ tránh với ông chồng hiền lành và thiếu quyết đoán thì bà rất lanh lợi có phần lấn lướt chồng. Bà bắt đầu nhúng tay vào giúp chồng trong công việc lẫn việc nhà. Phim Cưới Chạy Kịp Xuân có nhiều tình tiết vui nhộn hài hước khi bà ba Tỵ phải vừa chạy chức cho chồng vừa chạy cưới cho con vì Tết sớm đến. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim giúp các bạn thư giãn những ngày cuối năm bận rộn.
Cưới Chạy Kịp Xuân

  • Trailer Phim
8.6
9

BÌNH LUẬN PHIM : Cưới Chạy Kịp Xuân


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online