Phim

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh - Thạch Sanh 3d

Xem Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh
95928 lượt xem

Trailer Xem Phim Chiếu RạpPhim Dã Sữ Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Đỗ Quang Hải Âu

Thời lượng: 90 Phút

Năm phát hành: 2014

Xem phimXem TrailerTải Phim

4
52 Star | 13 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh Thần Thoại Thạch Sanh là câu chuyện cổ tích ngắn liền với tuổi thơ của không ít người kể về anh chàng dũng cảm gan dạ và nhân hậu tên Thạch Sanh. Nhưng khi dựng thì phim Thạch Sanh này thì lối dẫn chuyện, tính cách nhân vật thậm chí là 1 chút và cốt truyện sẽ khác đi 1 chút để tạo nên nét mới mẻ và hấp dẫn riêng. Phim Thạch Sanh vẫn xoay quanh mối tình đẹp đẽ giữa anh chàng dũng sĩ Thạch Sanh và công chúa Quỳnh Nga khi hai người họ ở hai giai cấp khác nhau.
Cuộc Chiến Với Chằn Tinh
Bên cạnh đó Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh được sử dụng công nghệ cũng như kĩ xảo của 3D hứa hẹn những cảnh quay hành động đánh đấm sẽ thu hút khán giả bởi hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp. Tuy nhiên Phim Cuộc Chiến Với Chằn Tinh cũng gặp không ít khó khăn khi ngày công chiếu phải lùi lại nhiều lần vì công việc hậu kì làm khán giả nóng lòng chờ đợi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

Cuộc Chiến Với Chằn Tinh

  • Trailer Phim
8
13

BÌNH LUẬN PHIM : Cuộc Chiến Với Chằn Tinh


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online