Phim

Cuộc Chiến Hoa Hồng Phần 2

Xem Phim Cuộc Chiến Hoa Hồng Phần 2
86943 lượt xem

Trailer Phim Tình CảmPhim Hài HướcPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Mạnh Hà

Thời lượng: 41 tập

Năm phát hành: 2015

Xem phimXem Trailer

5
10 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Cuộc Chiến Hoa Hồng phần 2 là một bộ phim truyện Việt Nam dài 41 tập,phim được thực hiện vào năm 2010.Tiếp sau cuộc chiến hoa hồng phần 1 được trình chiếu vào năm 2008,phần hai này sẽ có nhiều gương mặt mới và cả đạo diễn mới,thay cho đạo diễn Đinh Đức Liêm ở phần 1 là đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà,một đạo diễn còn rất trẻ.Phim với sự góp mặt của các diễn viên,ca sỹ,người mẫu...Phần 2 này tiếp tực xoay quanh câu chuyện giữa mẹ chồng và con dâu,hai lối sống khác nhau trong cùng một gia đình,rồi cách nuôi dạy con trẻ cũng khác nhau,làm sao họ có thể dung hòa được để cuộc sống gia đình được êm thắm.Cuộc chiến hoa hồng là một cuộc chiến không gươm giáo nhưng ngấm ngầm và rất day dẳng.Mời các bạn cùng xem bộ phim Cuộc Chiến Hoa Hồng Phần 2.

  • Trailer Phim
10
2

BÌNH LUẬN PHIM : Cuộc Chiến Hoa Hồng Phần 2


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online