Phim

Cuộc Chiến Giữa Hai Bà Mẹ

Xem Phim Cuộc Chiến Giữa Hai Bà Mẹ
27931 lượt xem

Trailer Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Trung Quốc

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 30

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem Trailer

2.5
10 Star | 4 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cuộc Chiến Giữa Hai Bà Mẹ: La Gia và Đại Khả yêu nhau và muôn kết hôn nhưng lại bị hai bà mẹ phản đối. La Giai bỏ nhà theo Đại Khả dù mẹ cô lấy cái chết ta uy hiếp cô, còn mẹ của Đại Khả lại muốn anh kết hôn với người mà bà đã chọn trước. Trước sự phản đối kịch liệt của hai người mẹ, La Giai và Đại Khả đã bí mật đăng ký kết hôn. Phim Cuộc Chiến Giữa Hai Bà Mẹ bắt đầu cuộc sống đau khổ của La Gia khi cô về làm dâu với bà mẹ chồng chẳng ưa mình nên tìm mọi cách chia rẻ. Mẹ ruột của cô vì thương con gái bị bắt nạt nên cũng ra sức làm khó. Cuối cùng đời sống vợ chồng ngột ngạt khiến Đại Khả ngoai tình. Sau khi biết La Gia có thai mẹ chồng cô quay sang đối xử tốt với cô vì đứa con trong bụng nhưng sau đó lại quay tiếp 180 độ khi biết đứa bé kia là gái. Không chịu nổi cảnh chồng ngoại tình, mẹ chồng ngó lơ La Gia quyết định li dị quay về với mẹ. Phim Cuộc Chiến Giữa Hai Bà Mẹ bắt đầu cuộc chiến của hai bà mẹ khi mẹ La Gia quyết tâm làm cho gia đình Đại Khả thân bại danh liệt để trả thù cho con gái bà.

  • Trailer Phim
5
4

BÌNH LUẬN PHIM : Cuộc Chiến Giữa Hai Bà Mẹ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online