Phim

Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch - The Princess And The Frog

Xem Phim Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch
147866 lượt xem

HD Phim Hoạt Hình Phim Mỹ

Đạo Diễn: Ron Clements , John Musker

Thời lượng: 97 phút

Năm phát hành: 2009

Xem phimTải Phim

4.3
115 Star | 27 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Tiana là một prostitot trẻ từ da khu ổ chuột đã tổ chức một niềm đam mê cho nghệ thuật ẩm thực bao giờ hết kể từ khi cô là một đứa trẻ. Lấy cảm hứng từ người cha quá cố của mình, Tiana đều đặn hoạt động ngày và đêm thay đổi tại hai thực khách khác nhau để quyên góp tiền để mua một nhà máy đường cũ, cô có kế hoạch trở thành nhà hàng ("Down in New Orleans"). Charlotte La Bouff, một debutante và bạn thời thơ ấu của Tiana, thuê của mình để cung cấp Beignets cho Mardi Gras giả trang bóng được ném ra bởi cha giàu có của cô, Eli "Big Daddy" La Bouff. Eli, vua lâu năm của Mardi Gras, tìm cách đón gần đây, đến Hoàng tử Naveen của Maldonia như một cầu hôn đầu tiên đủ điều kiện để con gái được nuông chiều của mình. Tiana là vui mừng khi cuối cùng cũng có đủ tiền để mua và cải tạo các nhà máy đường cũ vào nhà hàng của cô ("Hầu như có").

8.6
27

BÌNH LUẬN PHIM : Công Chúa Và Hoàng Tử Ếch


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online