Phim

Cô Nàng Bướng Bỉnh - Cô Nàng Bướng Bỉnh

Xem Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh
263409 lượt xem

Trailer Phim Tình Cảm Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Chu Thiện

Thời lượng: 27 tập

Năm phát hành: 2010

Xem phim

4.7
2378 Star | 511 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cô Nàng Bướng Bỉnh là một bộ phim Việt Nam dài 27 tập được phát sóng năm 2010.Chuyện phim kể về cô gái trẻ 22 tuổi tên Thu Phong,cô sinh ra và lớn lên trong một gia đình nghèo khó,nhưng cô luôn có nghị lực để vượt qua khó khăn của cuộc sống.Thu Phong đam mê mỹ thuật,cô đang học chuyên ngành này để trở thành nột nhà thiết kế thời trang.Cô gặp Đăn Khôi là một chàng trai bằng tuổi của cô,anh là đứa con duy nhất trong gia đình,ba của anh là một công an.Nhưng Đăng Khôi lại trao tình cảm cho cô gái tên Ngọc Khánh,Ngọc Khánh lớn tuổi hơn Đăng Khôi,nhưng cô chỉ xem đăng khôi như một đứa em,và không có tình cảm với anh.Ngọc Khánh trao tình cảm của mình cho Hoàng Bách,Hoàng Bách một người kêu ngạo và lạnh lùng,nhưng không ngờ trái tim băng giá của anh bị ngọn lửa nhiệt huyết của Thu Phong làm tan chảy.Cả bốn người tạo nên một vòng tròn tình yêu không có lối thoát.

9.4
511

BÌNH LUẬN PHIM : Cô Nàng Bướng Bỉnh


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online