Phim

Cô Hàng Xóm Rắc Rối - Vtv6

Xem Phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối
194382 lượt xem

14/14 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Bùi Tiến Huy , Phạm Gia Phương

Thời lượng: 14 Tập

Năm phát hành: 2012

Xem phimXem TrailerTải Phim

2.8
31 Star | 11 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối tập 14 15 16: Xoay quanh những câu chuyện về học hành, tình cảm cũng như đời sống thường ngày của một nhóm bạn thân gồm 6 người. Họ cùng nhau trải qua những vui buồn của cuộc sống, tuy mỗi người điều có một tính cách, một hoàn cảnh gia đình riêng nhưng họ điều là những con người trẻ nhiệt huyết và năng động.
Cô Hàng Xóm Rắc Rối
Phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối còn là chuyện tình tay ba của hia người bạn gái rất thân nhau nhưng cùng dành tình yêu của mình cho một chàng trai tên Quân. Đó là Nguyên một cô gái ngây thơ và cá tính, cô phải đối đầu với người bạn thân của mình cho Hà Min thủ vai khi cả hai củng yêu anh chàng hot boy. Đặc biệt, phim Cô Hàng Xóm Rắc Rối thu hút dàn diễn viên toàn là hot boy và hot girl của khu vực miền Bắc.
Cô Hàng Xóm Rắc Rối

  • Trailer Phim
5.6
11

BÌNH LUẬN PHIM : Cô Hàng Xóm Rắc Rối


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online