Banner C1

Phim

Cô Gái Quàng Khăn Đỏ - Red Riding Hood

Xem Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ
79103 lượt xem

HD Phim Thần Thoại Phim Mỹ

Đạo Diễn: Catherine Hardwicke

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.7
11 Star | 3 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ: Valerie (Seyfried) là một phụ nữ trẻ đẹp bị giằng xé giữa hai người đàn ông. Cô ấy là trong tình yêu với một người ngoài ấp, Peter (Fernandez), nhưng cha mẹ cô đã sắp xếp cho cô kết hôn với Henry giàu có (Irons). Không muốn để mất nhau, Valerie và Peter lên kế hoạch chạy trốn cùng nhau khi họ biết rằng chị gái của Valerie đã bị giết bởi người sói prowls rừng tối xung quanh làng của họ. Phim Cô Gái Quàng Khăn Đỏ: Trong nhiều năm qua, người dân đã duy trì một thỏa thuận ngừng bắn không thoải mái với con thú, sản phẩm sinh vật một sự hy sinh động vật hàng tháng. Tuy nhiên, theo một mặt trăng màu đỏ máu, con sói đã tăng thêm cổ phần bằng cách tham gia một cuộc sống con người. Hungry để trả thù, người dân kêu gọi các thợ săn sói nổi tiếng, Cha Solomon (Oldman), để giúp họ giết chó sói. Nhưng đến Sa-lô-môn mang lại hậu quả ngoài ý muốn khi ông cảnh báo rằng con sói, người có hình dạng con người qua ngày, có thể là bất kỳ một trong số họ. Khi số người chết tăng lên mỗi với mặt trăng ...

  • Trailer Phim
7.4
3
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Cô Gái Quàng Khăn Đỏ

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online