Phim

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ - Vtv3

Xem Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ
243182 lượt xem

16/16 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Bae Kyeong Su

Thời lượng: 16 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.8
43 Star | 9 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ một câu chuyện tình đầy hài hước éo le nhưng cũng lãng mạn không kém do Hàn Quốc sản xuất. Nội dung câu chuyện bắt đầu khi mà Eun Jae một cô gái trẻ giỏi judo đụng độ với anh chàng Park Moo Yeol là tuyển thủ cho đội bóng chày, rất kiêu ngạo và hống hách. Giữa hai người đã xảy ra cãi vả dẫn đến đánh nhau, một số người đi đường tình cờ quay được video clip và tung lên mạng với tiêu đề là Park Moo Yeol đánh nhau thua phụ nữa.Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ Và thế là sự nghiệp của anh chàng này bắt đầu bị ảnh hưởng. Không thể chịu được trước áp lực của dư luận, nên anh đã tìm đến với cô gái nọ và yêu cầu cô phải giúp đỡ mình và đóng giả vệ sĩ cho anh, với những lời giải thích về đêm hôm nọ là cô đang biểu diễn cho anh xem những kĩ năng của vệ sĩ. Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ Các tập về sau của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những tình tiết lãng mạn và hài hước của cặp đôi oan gia nghiệt này. Phim đang được phát sóng trên kênh VTV3 vào các ngày trong tuần. Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ Các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!.

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ

Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ

  • Trailer Phim
9.6
9

BÌNH LUẬN PHIM : Chuyện Tình Nữ Vệ Sĩ


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online