Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Chuyện Nhà Vẫn Ấm

Chuyện Nhà Vẫn Ấm

Chuyện Nhà Vẫn Ấm

- Htvc Phim

Status:Trailer Đạo diễn:Jeong Se Ho, Diễn viên:Moon So Ri, Lee Jong Won, Lee So Yun, Shin Sung Rok, Jin Lee Han... Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:70 Tập Năm phát hành:2012 Lượt xem:38850

Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm: Câu nói "Con anh, con tôi, con chúng ta." thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta nhất là trong gia đình nào có mối quan hệ phức tạp như mẹ kế con chồng. Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm bắt đầu 19 năm trước khi một cặp vợ chồng kết hôn với nhau khi hai người điều có con riêng, sau đó họ có thêm đứa con chung. Gia đình họ sống với nhau rất êm ấm cho đến khi con cái trưởng thành, mỗi người điều thừa hưởng những tính cách và lối sống của cha mẹ ruột.
http://www.filmshay.com/phim/posters/hon-ma-sieu-quay/main-poster-hon-ma-sieu-quay.jpg
Đặc biệt là hai chị em cùng cha khác mẹ Lee Hwang và Lee Geum thường xuyên xung khắc với nhau. Dù vậy nhưng Lee Geum là cô gái tốt tính và biết quan tâm người khác. Phim Chuyện Nhà Vẫn Ấm cũng nói về gia đình nhỏ của Lee Hwang khi cô có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con nhưng lại không biết trân trọng mà lao vào mối quan hệ ngoài luồng với người tình cũ khiến cho gia đình cô đứng bên bồ vực thẳm.

Phim Này Chưa Có Trailer