Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Chốt Chặn Cuối Cùng

Chốt Chặn Cuối Cùng

Chốt Chặn Cuối Cùng

- The Last Stand

Status:HD Đạo diễn:Kim Ji-woon, Diễn viên:Luis Guzman, Peter Stormare, Jaimie Alexander, Rodrigo Santoro, Eduardo Noriega, Arnold Schwarzenegger, Forest Whitaker, Zach Gilford... Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Hành động, Quốc gia:Phim Mỹ, Thời lượng:108 Phút Năm phát hành:2013 Lượt xem:82971

Phim Chốt Chặn Cuối Cùng: Ray Owens là một cảnh sát trưởng được chuyển từ Los Angeles đến vùng xa xôi biên giới Sommerton Junction, nơi đây vốn rất yên tĩnh và bình an. Thế nhưng khi tên trùm buôn lậu Gabriel Cortez được đồng bọn giải cứu đã phá hủy sự bình yên nơi đây. Phim Chốt Chặn Cuối Cùng bắt đầu cuộc rượt đuổi của những người thực thi pháp luật và những kẻ đào tẩu.

Khi đó Ray Owens chưa xác định sẽ tham gia cuộc chiến này nhưng vì công lý ông đã vượt qua nỗi ám ảnh trong quá khứ mà kêu gọi những người bạn những đồng đội cũ của mình tham gia bắt tên trùm khét tiếng này. Summerton Junction là nơi cuối cùng phải bắt được những tên này vì bên kia đã là biên giới. Phim Chốt Chặn Cuối Cùng đánh dấu sự trở lại của Kẻ Hủy Diệt Arnold Schwarzenegger với những pha rượt đuổi vô cùng gay cấn.