Phim

Chiến Binh Huyền Thoại - Tales Of An Ancient Empire

Xem Phim Chiến Binh Huyền Thoại
20748 lượt xem

HD Phim Hành ĐộngPhim Phiêu Lưu Phim Mỹ

Đạo Diễn: Albert Pyun

Thời lượng: 100 Phút

Năm phát hành: 2010

Xem phimXem TrailerTải Phim

1
1 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem phim Chiến Binh Huyền Thoại - Tales Of An Ancient Empire: Nữ hoàng Maat (Jennifer Siebel Newsom) tìm thấy vương quốc của cô Abelar bị tấn công khi người tìm kho báu vô tình mở ngôi mộ của nữ hoàng ma cà rồng Xia (Whitney khả năng). Xem phim Chiến Binh Huyền Thoại - Tales Of An Ancient Empire Nữ hoàng gửi của người em gái, công chúa Tanis (Melissa Ordway), đến thành phố ngoài vòng pháp luật của Douras để tìm người cha thực sự của mình (Michael Paré) để anh có thể tiết kiệm vương quốc.

Chiến Binh Huyền Thoại

Xem phim Chiến Binh Huyền Thoại - Tales Of An Ancient Empire Trong khi đó, người đầy tớ gái Kara (Victoria Maurette) - người chia sẻ cùng cha như Tanis, nhưng mẹ cô là Xia - phát hiện ra bản chất thật của mình là một ma cà rồng và bắt đầu Tanis săn bắn. Một lần trong Douras, công chúa tìm thấy cô Aedan nửa-anh trai (Kevin Sorbo) và đã thuyết phục anh giúp đỡ cô ấy. Xem phim Chiến Binh Huyền Thoại - Tales Of An Ancient Empire Họ cùng nhau xác định vị trí người em gái Malia (Sarah Ann Schultz), em gái Rajan (Janelle Giumarra) và con gái Alana (Inbar Lavi). Với nhóm nhỏ này họ có kế hoạch để ngăn chặn ma cà rồng nữ hoàng Xia trước khi quá muộn.

  • Trailer Phim
2
1

BÌNH LUẬN PHIM : Chiến Binh Huyền Thoại


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online