Banner C1

Phim

Chân Mạng Thiên Sư - Sctv9

Xem Phim Chân Mạng Thiên Sư
144636 lượt xem

20/20 Phim Kiếm HiệpPhim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Dã Sữ Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Tiêu Hiển Huy

Thời lượng: 20 Tập

Năm phát hành: 1997

Xem phimTải Phim

4
107 Star | 27 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Chân Mạng Thiên Sư: Niên là một bổ đầu bình thường vô tình bị cuốn vào vòng xoáy giang hồ và liên tục bị tà giáo tấn công vì anh nắm trong tay đạo giáo thiên sư và lỡ tay giết nghĩa tử của ma đạo khi điều tra Thiên. Thiên là một tên dối trả gian xảo nên Niên quyết tâm điều ra và vạch trần bộ mặt của anh ta. Hà Bao Tử được ma giáo phái đến tiếp cận và tìm cách giết hại Niên nhưng Niên may mắn nhiều lần được nữ tu sĩ Huyền Đơn Tử cứu thoát.

Chân Mạng Thiên Sư


Phim Chân Mạng Thiên Sư còn nói đến chuyện tình tay ba và những người phụ nữ xung quanh Niên. Niên và tiểu thư Thanh Thanh đem lòng yêu nhau và có hôn ước từ bé nhưng Thanh Thanh bị cha ép gã nên theo Niên phiêu bạt giang hồ và sự xuất hiện của Bao Tử làm cho Niên và Thanh Thanh nảy sinh nhiều hiểu lầm và trở mặt với nhau.
 

Chân Mạng Thiên Sư

8
27
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Chân Mạng Thiên Sư

Banner C1

Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online