Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Chân Mạng Thiên Sư

Chân Mạng Thiên Sư

Chân Mạng Thiên Sư

- Sctv9

Status:20/20 Đạo diễn:Tiêu Hiển Huy, Diễn viên:Trương Gia Huy, Huỳnh Trí Hiền, Đằng Lệ Minh, Từ Hào Oanh, Lưu Cẩm Linh... Thể loại:Phim Kiếm Hiệp, Phim Thuyết Minh, Phim Tình Cảm, Phim Dã Sữ, Quốc gia:Phim Hồng Kông, Thời lượng:20 Tập Năm phát hành:1997 Lượt xem:27111

Phim Chân Mạng Thiên Sư: Niên là một bổ đầu bình thường vô tình bị cuốn vào vòng xoáy giang hồ và liên tục bị tà giáo tấn công vì anh nắm trong tay đạo giáo thiên sư và lỡ tay giết nghĩa tử của ma đạo khi điều tra Thiên. Thiên là một tên dối trả gian xảo nên Niên quyết tâm điều ra và vạch trần bộ mặt của anh ta. Hà Bao Tử được ma giáo phái đến tiếp cận và tìm cách giết hại Niên nhưng Niên may mắn nhiều lần được nữ tu sĩ Huyền Đơn Tử cứu thoát.

Phim Chân Mạng Thiên Sư còn nói đến chuyện tình tay ba và những người phụ nữ xung quanh Niên. Niên và tiểu thư Thanh Thanh đem lòng yêu nhau và có hôn ước từ bé nhưng Thanh Thanh bị cha ép gã nên theo Niên phiêu bạt giang hồ và sự xuất hiện của Bao Tử làm cho Niên và Thanh Thanh nảy sinh nhiều hiểu lầm và trở mặt với nhau.

Phim Này Chưa Có Trailer