Phim

Cầu Vồng Đơn Sắc

Xem Phim Cầu Vồng Đơn Sắc
115817 lượt xem

25/25 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Nguyễn Văn Quốc Thịnh

Thời lượng: 25 Tập

Năm phát hành: 2008

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
10 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Cầu Vồng Đơn Sắc xoay quanh lứa tuổi học trò hồn nhiên và tinh nghịch, nổi bật là nhóm những cô nương xinh xắn của Kỳ Lâm, Lam Linh, Thảo Ly, Hạnh Sen và Ngọc Tường. Họ là những cô nàng chơi thân với nhau thời trung học cho tới khi bước vào đời bên cạnh anh chàng Văn học giỏi và hiền lành. Mỗi người một tính cách dù có những lúc hiểu lầm và giận hờn nhưng họ vẫn gắn bó với nhau nhất là khi Sen đem lòng yêu Văn còn Văn thì lúc nào cũng chỉ có Lâm.
Cầu Vồng Đơn Sắc
Phim Cầu Vồng Đơn Sắc cũng đề cập tới mối tình đầu đơn phương của Lâm dành cho thầy giáo dạy võ của mình là thầy Đăng nhưng cuộc sống xô đẩy đã không như ý muốn của Lâm. Phim Cầu Vồng Đơn Sắc tiếp tục bối cảnh khi các bạn ra trường và bước vào đời nhiều sóng gió, Lâm và Văn luôn cùng nhau sát cánh để Lâm nhận ra rằng tình yêu đích thực của cô luôn ở bên cạnh mà cô nhiều lần không biết tới...
Cầu Vồng Đơn Sắc

  • Trailer Phim
10
2

BÌNH LUẬN PHIM : Cầu Vồng Đơn Sắc


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online