Phim

Cám Ơn Thời Đại - Inspiring Generation

Xem Phim Cám Ơn Thời Đại
44203 lượt xem

14/24 Phim Tình Cảm Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Kim Jung Gyu , Ahn Joon Yong

Thời lượng: Đang cập nhật

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
5 Star | 1 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Cám On Thời Đại: Dù bộ phim tới cuối năm mới lên sóng nhưng gần đây liên tục lên báo vì những thông tin xung quanh dàn diễn viên chính. Thông tin ban đầu nam diễn viên chính sẽ do Lee Jun Ki đảm nhận nhưng nay lại có thông tin vai diễn đó sẽ do Kim Hyun Joong thể hiện. Xem Phim Cám Ơn Thời Đại là phim của xứ Hàn nhưng bối cảnh chủ yếu lấy ở Trung Quốc nói về thanh niên tên Sin Jeong Tae.

Cám Ơn Thời Đại

Anh là một người thẳng thắn có phần nóng tính nhưng lại là một con người yêu nước yêu gia đình. Xem Phim Cám Ơn Thời Đại để thấy 1 Jeong Tae nhờ khả năng đánh đấm của mình mà trở thành dũng sĩ đường phố. Nhưng trong tình yêu anh cũng là một con người lãng mạng và ấm áp. Phim cũng đề cập tới những mâu thuẫn giữa hai băng xã hội đen Nhật và Triều Tiên. Chúng ta hãy xem phim Cám Ơn Thời Đại để chào đón sự trở lại của 1 trong những người của F4 đình đám nhé!

  • Trailer Phim
10
1

BÌNH LUẬN PHIM : Cám Ơn Thời Đại


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online