Xem Phim SốXem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số
Xem Phim Số

Cám Ơn Thời Đại

Cám Ơn Thời Đại

Cám Ơn Thời Đại

- Inspiring Generation

Status:14/24 Đạo diễn:Đang cập nhật, Diễn viên:Kim Hyun Joong... Thể loại:Phim Tình Cảm, Quốc gia:Phim Hàn Quốc, Thời lượng:Đang cập nhật Năm phát hành:2013 Lượt xem:16475

Xem Phim Cám On Thời Đại: Dù bộ phim tới cuối năm mới lên sóng nhưng gần đây liên tục lên báo vì những thông tin xung quanh dàn diễn viên chính. Thông tin ban đầu nam diễn viên chính sẽ do Lee Jun Ki đảm nhận nhưng nay lại có thông tin vai diễn đó sẽ do Kim Hyun Joong thể hiện. Xem Phim Cám Ơn Thời Đại là phim của xứ Hàn nhưng bối cảnh chủ yếu lấy ở Trung Quốc nói về thanh niên tên Sin Jeong Tae.

cam on thoi dai

Anh là một người thẳng thắn có phần nóng tính nhưng lại là một con người yêu nước yêu gia đình. Xem Phim Cám Ơn Thời Đại để thấy 1 Jeong Tae nhờ khả năng đánh đấm của mình mà trở thành dũng sĩ đường phố. Nhưng trong tình yêu anh cũng là một con người lãng mạng và ấm áp. Phim cũng đề cập tới những mâu thuẫn giữa hai băng xã hội đen Nhật và Triều Tiên. Chúng ta hãy xem phim Cám Ơn Thời Đại để chào đón sự trở lại của 1 trong những người của F4 đình đám nhé!