Phim

Bụi Đời Chợ Lớn

Xem Phim Bụi Đời Chợ Lớn
699614 lượt xem

SD Xem Phim Chiếu RạpPhim Hành Động Phim Việt Nam

Đạo Diễn: Charlie Nguyễn , Johnny Trí Nguyễn

Thời lượng: 128 Phút

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

4.1
740 Star | 180 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Bụi Đời Chợ Lớn: Phong Bụi là một tai giang hồ chính gốc nhưng vì lời hứa với bạn gái đã ẩn mình lâu nay. Tài Nhớt là một đại ca giang hồ khác luôn kiếm tiền bằng việc buôn ma túy. Anh luôn nhâm nhe Chợ Lớn hiện là địa bàn của Hùng Chợ Lớn. Xem Phim Bụi Đời Chợ Lớn vì không có cách chiếm được địa bàn này nên Tài Nhớt đã lợi dụng Hương vì Lâm em trai của Hùng si mê Hương đã vô tình gây nên cuộc chiến đẫm máu.

 

Bụi Đời Chợ Lớn

Bên cạnh đó khi ta xem phim Bụi Đời Chợ Lớn sẽ thấy Tài Nhớt cũng tìm mọi cách lôi kéo Phong Bụi về phe của mình. Phong Bụi vì lời hứa cho gặp Trang - người tình của anh nên đã đồng ý giúp anh ta nhưng không ngờ đó chỉ là lời hứa suôn. Xem Phim Bụi Đời Chợ Lớn để chứng kiến các cảnh đánh nhau đầy máu me và đậm chất giang hồ.

Bụi Đời Chợ Lớn

  • Trailer
8.2
180
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Bụi Đời Chợ Lớn


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online