Phim

Bóng Tối Tội Lỗi - Htvc Phim

Xem Phim Bóng Tối Tội Lỗi
40623 lượt xem

Trailer Phim Thuyết MinhPhim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Hồng Kông

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 28 Tập

Năm phát hành: 2011

Xem phimXem Trailer

1
2 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Bóng Tối Tội Lỗi trọn bộ: Một cuộc trả thù gây nên cuộc chiến khốc liệt giữa hai anh em cùng mẹ khác cha là Lục Viễn Hoàng và Lục Canh Nông. 10 năm trước Canh Nông cướp người yêu của Viễn Hoang và đẩy anh đến đường cùng nên 10 năm anh quyết tâm quay lại trả thù anh của mình. Trong ngày cưới của Canh Nông và người yêu của Viễn Hoàng, Hoàng đã bắt đầu kế hoạch trả thù của mình làm Nông phải gặp nhiều khó khác.
Bóng Tối Tội Lỗi

Phim Bóng Tối Tội Lỗi cho thấy nhiều gút mắc hiểu lầm giữa hai anh em bởi kẻ đứng sau có một âm mưu còn to lớn hơn đó là Hạ Bá Thanh - người giết cha và làm cho vợ cũ của Canh Nông mất tích. Về phần Canh Nông luôn nhượng bộ Viễn Hoàng vì anh ái náy việc cướp người yêu của Hoàng và cũng nghĩ tình anh em giữa hai người...
Bóng Tối Tội Lỗi

  • Trailer Phim
2
2

BÌNH LUẬN PHIM : Bóng Tối Tội Lỗi


Copyleft © 2013 XemPhimSo.Com, All lefts Reserved | Feed
Tất cả phim được sưu tầm từ Google, Youtube, DailyMotion... Chúng tôi sẽ gở bỏ những phim vi phạm bản quyền theo yêu cầu của nhà sản xuất.
Xem phim online chất lượng cao, Hỗ trợ Xem phim trên điện thoại miễn phí với nhiều thể loại đặc sắc, chúc các bạn xem phim vui vẻ.
Liên Hệ: XemPhimSo@gmail.com
User Online