Banner C1
Banner C1

Phim

Bốn Chàng Quý Tử - The Sons Of Sol Pharmacy House

Xem Phim Bốn Chàng Quý Tử
58933 lượt xem

76/76 Phim Tình CảmPhim Tâm Lý Phim Hàn Quốc

Đạo Diễn: Lee Jae Sang

Thời lượng: 76 Tập

Năm phát hành: 2009

Xem phimXem TrailerTải Phim

5
10 Star | 2 Rates
  • Các Diễn Viên Trong Phim
  • Nội Dung Phim

Phim Bốn Chàng Quý Tử xoay quanh bốn anh chàng Song Jin Pung, Song Dae Pung, Song Sun Pung, Song Mi Pung họ là anh em ruột với nhau và là niềm tự hào của cha mẹ khi họ điều đẹp trai và thành đạt nhưng với con mắt của người ngoài thì họ lại là những anh chàng ế vợ với vô vàng khuyết điểm. Chính vì vậy họ đã gặp phải những áp lực lớn khi phải đối đầu với sự hối thúc của mẹ về những cô bạn gái của họ.
Bốn Chàng Quý Tử
Bên cạnh đó, phim Bốn Chàng Quý Tử thu hút người xem bởi mô típ tình cảm oan gia, đặc biệt trong phim này có tới 4 đôi oan gia. Cặp đôi đầu tiên là anh cả Jin Pung, anh là một dược sĩ và cô nàng luật sư Soon Jin. Anh vốn là người nhút nhát nên Soon Jin đã mạnh dạng tõ tình nào ngờ anh lại làm lơ mặc dù cũng có tình ý với cô ấy. Anh bị ám ảnh bởi những gì xảy ra trong quá khứ nên cuộc tình của họ khiến người xem phải lo lắng.
Bốn Chàng Quý Tử
Cặp oan gia kế tiếp là anh hai Dae Pung vốn rất đào hoa và kiêu ngạo, anh xảy ra những câu chuyện oan gia với cô y tá Bok Sil. Còn anh ba là phóng viên Sun Pung thì lại xảy ra tình huống dở khóc dở cười với cô diễn viên Eun Ji. Và cặp đôi oan gia cuối cùng trong phim Bốn Chàng Quý Tử có thể coi là đại oan gia đó chính là gia đình họ Song và gia đình thông gia khi hai gia đình có những tương phản lớn...
Bốn Chàng Quý Tử

Xem phim
  • Trailer Phim
10
2
  • Phim Cùng Thể Loại

BÌNH LUẬN PHIM : Bốn Chàng Quý Tử

Banner C1

User Online
Banner C1
Banner C1
loading...